Dự án Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

 Tên dự án: Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
 Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Tây Hồ
 Hạng mục: Cung cấp vật tư, thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống bể bơi, jacuzzi phòng xông

Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc với vị trí và tầm nhìn lý tưởng, Bể bơi 41m dài tràn bờ hứa hẹn điểm đến cho những bữa tiệc và sự kiện đầy phong cách.

Một ngày dài trở nên ý nghĩa hơn tại Westlake Hotel & Resort với hồ bơi tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, an toàn. Bạn sẽ thoải mái bơi lội, đắm mình trong làn nước tươi mát, thư giãn trên những chiếc ghế băng dài, nhâm nhi ly cocktail đầy màu sắc, những trải nghiệm đáng nhớ để bắt đầu hay khép lại một ngày thật trọn vẹn.

Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên sở hữu những trang thiết bị hiện đại, vật tư chất lượng cao và được thi công lắp đặt bởi SMARTPOOL.,JSC – một đơn vị uy tín trong ngành, với sự đảm bảo tốt nhất, hài lòng nhất.

Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc với không gian xanh, thoáng mát, sạch sẽ
Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức nét đẹp của Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên trên những băng ghế dài thư giãn.
Trang thiết bị hiện đại được chú trọng đầu tư, hồ bơi trẻ em rộng, phục vụ tốt cho các em vui chơi dưới nước
Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên xứng danh với điểm đến lý tưởng..

Là đơn vị cung cấp vật tư, thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên, jacuzzi phòng xông, SMARTPOOL.,JSC với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cống hiến hết mình, đã và sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

0972 853 320